Chúng tôi sẽ trồng và bán những thứ mà người ăn rau sạch muốn ăn

Quay lại Bài viết

Chúng tôi sẽ trồng và bán những thứ mà người ăn rau sạch muốn ăn

TẠM KẾT LUẬN QUA KẾT QUẢ KHẢO SÁT BAN ĐẦU

Tất cả mọi người điều mong muốn được sử dụng rau sạch trong bữa ăn hằng ngày. Và các loại rau dùng thường xuyên trong bữa ăn hàng ngày như: xà lách, bó xôi, cải các loại, rau ngót, mùng tơi, cà chua, dưa leo, dưa chuột, rau diếp, giá đỗ, rau mầm, chuối chát, rau muống, rau lang, bầu, mướp củ cải, cà rốt, khoai tây, ớt chuông, khổ qua, súp lơ, các loại rau củ gia vị như: ngò, hành, rau thơm, rau quế, hành tây, ớt. Phần lớn nhu cầu rau của mỗi gia đình từ 2-5kg/ tuần. Hầu hết mọi người điều khó nhận biết rau sạch và rau bẩn và để chắc chắc nó là rau sạch thì các chị em chọn cách đặt niềm tin vào người trồng. Một câu nói vui nhưng rất đúng “Rau sạch hay bẩn do thằng trồng chớ chẳng do quy trình“. Và người ăn rau sạch mong muốn ở người trồng làm ra rau sach, chất lượng thực sự, an toàn, sạch sẽ, không hóa chất độc hại, giá tiền phải chăng, xử lý hệ thống nước thải tốt, không sử dung chất kích thích. Rau phải đảm bảo luôn sạch, tươi, ngon mắt và ngon miệng; thuận tiện trong việc chọn lựa, bảo quản; nguồn hàng phải thường xuyên không bị đứt hàng quá lâu, có thể dễ dàng biết và hiểu được quy trình, chất lượng xuất xứ của giống rau; đối với những loại rau mới lạ có thể được hướng dẫn cách bảo quản chế biến rau để đảm bảo vẫn giữ được hương vị và chất dinh dưỡng từ rau không bị mất đi và phải cam kết bảo đảm với người tiêu dùng về chất lượng của sản phẩm. An toàn, bền vững, giá hợp lý không thuốc trừ sâu là những mong muốn của những người ăn rau. Mức giá người ăn rau sạch chấp nhận mua chênh lệch với rau chợ từ 10-30% tùy từng loại rau.

SAU ĐÂY LÀ KẾT QUẢ KHẢO SÁT

 

Nếu Dream Garden tại Núi Thành làm được tất cả những điều đó. Chúng tôi sản xuất rau đúng quy trình, rau đảm bảo sạch, an toàn luôn tươi ngon, luôn sẵn có và giá cả hợp lý thì 100% anh chị muốn hợp tác với chúng tôi để cùng nhau chăm sóc từng bữa ăn cho gia đình mình.

Dream garden nói thì sẽ cố gắng làm cho bằng được. Một mình chúng tôi sẽ rất khó để hoàn thiện giấc mơ rau sạch cho mọi người, người trồng rau có tâm thôi thì vẫn chưa đủ, chúng tôi cần sự tiếp sức và ủng hộ của cả cộng đồng để mong muốn tạo nên văn hóa rau sạch cho người dân trên địa bàn. Và mong muốn câu “Dân ta giết chết dân ta” sẽ dần rơi vào quên lãng và thay vào đó “Dân ta giúp nhau sống tốt hơn mỗi ngày“. Vì vậy em muốn kết nối các anh chị đang trồng rau sạch, sản phẩm an toàn thật sự. Dream Garden sẽ là đầu mối giám sát và tập trung các sản phẩm sạch. Và để hoàn thiện giấc mơ rau sạch thì những người mua rau sẽ quyết định về chất lượng rau họ sẽ được ăn. Vì vậy em mong rằng người trồng rau sạch sẽ trồng được thật nhiều rau, bán hết rau và những người  ăn rau sạch luôn có được những sản phẩm rau như mong muốn với giá cả phải chăng. Sản phẩm bán ra sẽ có nhãn mác xuất xứ, sạch từ đất, nguồn nước, giống, phân bón, thu hoạch. Rau đa dạng chủng loại, quy trình sẽ được kiểm soát chặt chẽ. Chúng tôi sẽ trồng và bán những thứ mà người ăn rau sạch muốn ăn.

DREAM GARDEN RẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG NHỮNG NGƯỜI TRỒNG RAU SẠCH VÀ NHỮNG NGƯỜI MUỐN ĂN RAU SẠCH. XIN CHÂN THÀNH CẢM CẢM ƠN!

Bình luận

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quay lại Bài viết