Thư ngỏ

CUNG CẤP RAU SẠCH -THỦY CANH – KHÍ CANH TẠI CHU LAI

Thân gửi tới các anh/ chị đã, đang và sắp sửa trở thành khách hàng thân thiết của DREAM GARDEN.

Khi xã hội ngày càng phát triển, việc chọn lựa nguồn thực phẩm đảm bảo an toàn trong bối cảnh hiện nay đang là nỗi bận tâm lớn của không ít người, và không ít gia đình. Điều đó đồng nghĩa với việc đòi hỏi nguồn thực phẩm cho bữa ăn hàng ngày của họ luôn phải đảm bảo an toàn – đây là một yêu cầu hết sức chính đáng, và là xu hướng tất yếu của một xã hội đang trong đà phát triển, một đất nước có nền đân trí cao…
Israel nằm giữa sa mạc, khí hậu rất khắc nghiệt. Nhật Bản diện tích đất nông nghiệp hạn chế. Tuy nhiên, họ vẫn có thể phát triển nông nghiệp với năng suất rất cao ở điều kiện bất lợi như vậy. Bởi vì, họ là những người tiên phong trong việc áp dụng công nghệ cao vào nông nghiệp để biến cái bất lợi thành cái có lợi, để máy móc làm thay con người, để việc làm nông nghiệp không bị phụ thuộc vào thiên nhiên. trồng cây không cần đất, không phụ thuộc vào thời tiết, sản phẩm làm ra đạt chất lượng cao, năng suất cao, đảm bảo an toàn, thân thiện với môi trường và được người tiêu dùng đón nhận.

Với suy nghĩ “Họ làm được, mình làm được” cùng sự đam mê với nông nghiệp công nghệ cao và mong muốn góp phần phát triển nền nông nghiệp địa phương, dự án “Dream Garden” ra đời. Với mục tiêu tạo ra một thương hiệu RAU SẠCH áp dụng công nghệ cao, góp thêm một làn gió mát vào cuộc sống thường ngày.

Với tổng diện tích hơn 2,000 m2 nhà vườn, rau được trồng trong môi trường nhà kính được thiết kế và lắp đặt dựa theo công nghệ của Israel tại huyện Núi Thành, Quảng Nam. chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ và đều đặn RAU SẠCH, tươi ngon chất lượng cho quý khách hàng tai Miền Trung, Quảng Nam và tại huyện Núi Thành .

Do vì nhu cầu sử dụng của khách hàng là điều rất tất yếu. Nhưng vì công việc bận rộn hay vì lí do địa lý mà khách hàng không có điều kiện qua trực tiếp vườn để mua và sử dụng sản phẩm của chúng tôi thì quý khách hãy yên tâm. Bạn chỉ cần ngồi ngay tại nhà, hoặc cơ quan nơi mình làm việc và nhấc máy lên liên hệ trực tiếp với chúng tôi ĐT: 0905.725.200/ 0962.612,257/ 0905.066.659 hoặc có thể đặt hàng tại website của công ty: https://dreamgarden.com.vn. Chúng tôi sẽ giao hàng tới tận địa chỉ mà quý khách yêu cầu, nhanh chóng, và chất lượng thì đương nhiên là đảm bảo chuẩn và an toàn tuyệt đối (Nếu hàng không đảm bảo chất lượng quý khách có thể trả lại và không cần thanh toán). Giá sản phẩm cạnh tranh nhất so với thị trường rau sạch hiện nay, vì thế quý khách không hề phải lo mình đang mua đắt….

Sản phẩm của DREAM GARDEN đảm bảo 4 sạch:

  • Sạch từ quy trình, nói không với thuốc bảo vệ thực vật; thuốc tăng trưởng
  • Sạch từ giống; giống chất lượng cao nhập từ Hà Lan,
  • Sạch từ dinh dưỡng; rau có thể ăn trực tiếp không cần phải rửa
  • Sạch từ thu hoạch, không có chất bảo quản độc hại.

Với quyết tâm của bạn trẻ khởi nghiệp cùng nông nghiệp công nghệ cao, cùng tâm huyết của cả những người làm rau sạch khác, chúng tôi tin rằng không bao lâu nữa, người dân Quảng Nam, Núi Thành sẽ được tận hưởng trọn vẹn nguồn thực phẩm  sạch, đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm từ chính con người QUẢNG NÔM  làm nên…

Và hãy để DREAM GARDEN bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn…