Công trình trồng rau thủy canh sạch tại Núi Thành-Quảng Nam

Quay lại Bài viết

Công trình trồng rau thủy canh sạch tại Núi Thành-Quảng Nam

Hiện nay, trồng rau thủy canh không chỉ giới hạn trong quy mô gia đình mà còn được ứng dụng nhiều trong sản xuất với diện tích gieo trồng lên đến hàng trăm mét vuông. Trồng rau sạch quy mô lớn vừa phục vụ nhu cầu sử dụng của số đông người dùng, vừa tạo cảnh quan xanh mát, đẹp mắt, độc đáo, mới lạ, thu hút nhiều người đến tham quan cũng  như học hỏi kinh nghiệm gieo trồng.

Công trình trồng rau sạch thủy canh tại Quảng Nam quy mô lớn với đa dạng giống rau trồng

 Rau thủy canh tại Quảng Nam

Ưu điểm của trồng rau bằng phương pháp thủy canh là có thể chủ động điều chỉnh dinh dưỡng cho cây, các loại dinh dưỡng được cung cấp theo yêu cầu của từng loại rau, có thể loại bỏ các chất gây hại cho cây và không dùng đến thuốc trừ sâu thuốc bảo vệ thực vật vì rau đã được cách ly với côn trùng bằng hệ thống nhà kính chuyên dụng, hiện đại. Tiết kiệm 90% lượng nước tưới tiêu và phân bón so với canh tác truyền thống. Đồng thời không tốn công chăm sóc, không phải nhổ cỏ, làm đất…. Rau trồng quanh năm,một năm có thể trồng được 12 vụ không phụ thuộc vào thời tiết. chất lượng sản phẩm đã được kiểm chứng.

Trên cùng 1 diện tích sản xuất, với phương pháp thủy canh, khí canh cho thu nhập cao gấp 2-3 lần so với phương pháp thổ canh truyền thống. Với sự đầu tư và tính toán bài bản, Dreamgarden đã cung cấp rau sạch đến những khách hàng có nhu cầu rau sạch tại Núi Thành, Tam Kỳ, Đà Nẵng, các nhà hàng, siêu thị nông sản sạch, với mức giá từ 50,000 – 60.000 đồng/kg tùy vào loại rau.

Tổng diện tích canh tác của Dream Garden là hơn 2ha. Ngoài trồng rau sạch bằng hệ thống thuỷ canh trên diện tích 500m2, và khí canh 500 m2 diện tích còn lại trồng các loại rau phù hợp với phương thức canh tác hữu cơ, bên cạnh đó trồng các loại cây ăn quả có giá trị kinh tế như dưa lưới, dừa xiêm lùn, mít Thái, chanh thơm… Trung bình mỗi ngày Dream garden cung cấp ra thị trường hơn 50kg rau củ các loại.

Hiện tại thương hiệu rau sạch mang tên “Dream Garden” đã và đang được người dùng rau sạch tại địa bàn huyện Núi Thành và tỉnh Quảng Nam biết đến với các sản phẩm rau sạch, đa dạng, an toàn và luôn tươi ngon và sẵn có tại vườn. Dream Garden sẽ tiếp tục đầu tư mở rộng thêm diện tích để đủ sản phẩm cung cấp ra thị trường.

Bình luận

Chia sẻ bài viết

Comments (4)

 • dreamgarden Reply

  🙂

  21 Tháng Bảy, 2018 at 7:34 sáng
 • dreamgarden Reply

  rau sạch tại Quảng Nam

  27 Tháng Bảy, 2018 at 6:42 sáng
 • dreamgarden Reply

  :). Rau sạch cho mọi nhà

  28 Tháng Bảy, 2018 at 1:38 sáng
 • sang Reply

  🙂

  5 Tháng Chín, 2018 at 2:47 sáng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quay lại Bài viết