Vườn rau thủy canh tại Quảng Nam

Quay lại Bài viết

Vườn rau thủy canh tại Quảng Nam

Trước thực trạng diện tích đất nông nghiệp ngày càng bị thu hẹp, chất lượng đất ngày càng bị xuống cấp, thời tiết bất lợi, xu hướng thay đổi cách canh tác nông nghiệp truyền thống bằng các phương pháp hiện đại ứng dụng công nghệ cao đang được xúc tiến mạnh mẽ.

Trong xu hướng phát triển đó, Công trình trồng rau thủy canh tại Núi Thành Quảng Nam ra đời.

Công trình trồng rau thủy canh tại Quảng Nam được xây dựng với hệ thống nhà màng tiên tiến

Diện tích gieo trồng là 500m2 gồm 20 giàn dài 6m. Khung giàn được thiết kế để tối ưu diện tích gieo trồng cũng như không gian đi lại, không làm vướng lối đi.

Công trình sử dụng ống thủy canh chuyên dụng UPVC. Đây là loại ống chuyên dụng  với chất lượng tốt, không bám bẩn, độ bền cao. Ống có khả năng cách nhiệt tốt, bảo vệ cây trồng trước những tác động tiêu cực của điều kiện ngoại cảnh;  giúp nhiệt độ và độ PH luôn ổn định, đảm bảo nồng độ dưỡng chất lý tưởng cho mỗi loại rau trồng.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho cây trồng sinh trưởng, phát triển, chúng tôi đã thiết kế xây dựng mái che bằng màng nhà kính chuyên dụng của excren. Màng gồm 5 lớp dày 150 micro giúp tán xạ ánh sáng đều, che nắng che mưa, tránh những tác động tiêu cực từ môi trường ngoại cảnh đến rau trồng.

Bình luận

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quay lại Bài viết