RAU NHƯ THẾ NÀO ĐƯỢC GỌI LÀ RAU SẠCH?

Quay lại Bài viết

RAU NHƯ THẾ NÀO ĐƯỢC GỌI LÀ RAU SẠCH?

RAU NHƯ THẾ NÀO ĐƯỢC GỌI LÀ RAU SẠCH?

Rau sạch là rau được sản xuất theo đúng quy trình, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu và không dư lượng phân bón. Sản phẩm cuối cùng đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn, không dư lượng các chất theo quy định.

LÀM SAO ĐỂ BIẾT RAU CÓ SẠCH CÓ AN TOÀN HAY KHÔNG?

Thị trường rau củ quả hiện tại có quá nhiều sản phẩm kém chất lượng. Khó có thể phân biệt hay nhận biết được sản phẩm nào là sản phẩm sạch. Vậy làm sao để chắc chắn rau mình mua ăn hằng ngày là rau thật sự sạch? Chỉ có cách đến tận nơi sản xuất cung cấp xem quy trình sản xuất như thế nào có thật sự sạch hay không. Có dùng thuốc bảo vệ thực vật hay chất tăng trưởng hay không. Sản phẩm có được kiểm tra chứng nhận hay không.

MUA RAU SẠCH Ở ĐÂU?

Bạn có thể mua rau sạch tại các cửa hàng rau sạch uy tín. Nếu bạn ở Quảng Nam bạn chỉ cần gõ “rau sạch tại Núi Thành” hoặc “rau sạch tại Quảng Nam” bạn sẽ có ngày các địa chỉ vườn uy tín gần mình nhất. Ai ở Chu Lai, Núi Thành có thể đến tại vườn Dream Garden vừa tham quan vừa mua rau sạch. Dream Garden là vườn rau sạch tại Quảng Nam tiên phong áp dụng quy trình sạch vào sản xuất rau, với phương pháp thủy canh, khí canh các loại xà lách, bó xôi, các loại rau giàu dinh dưỡng kết hợp trồng hữu cơ các loại rau truyền thống, sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn sạch, không thuốc bảo vệ thực vật, không dư lượng phân bón. Sản phẩm đồng đều và có thể ăn tại chổ mà không cần phải rửa.

Để đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Các bà nội trợ nên cân nhắc khi mua rau tại chợ và tìm các nguồn rau sạch cho gia đình mình, tuy giá có cao hơn ở chợ nhưng đảm bảo về chất lượng và an tâm khi sử dụng. Mua rau phần lớn người mua tin tưởng vào người trồng, người mua phải cân nhắc cẩn thận trước thị trường rau sạch bẩn lẫn lộn. Vì vậy để bán được rau và người mua có được đúng sản phẩm sạch và an toàn người trồng như Dream Garden cũng phải đảm bảo quy trình, trồng rau với cái tâm và nói không với chất bảo vệ thực vật, chất tăng trưởng. Rau đảm bảo sạch, an toàn và luôn tươi ngon.

Bình luận

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quay lại Bài viết