THỊ TRƯỜNG RAU SẠCH TẠI QUẢNG NAM

Quay lại Bài viết

THỊ TRƯỜNG RAU SẠCH TẠI QUẢNG NAM

THỊ TRƯỜNG RAU SẠCH TẠI QUẢNG NAM

Trong những năm gần đây, nhu cầu mua rau sạch tại Quảng Nam tăng cao. Trước xu thế nhu cầu thị trường các nông trại, cửa hàng rau sạch bắt đầu mọc lên. Nhưng nguồn rau cung cấp vẫn còn manh mún, nhỏ lẻ chưa đáp ứng được nhu cầu người dùng.

Rau sach tại Quảng Nam

Vì vậy để đáp ứng được nhu cầu mua rau sạch tại tỉnh Quảng Nam, các cấp chính quyền địa Phương không ngừng đưa ra các chính sách, hỗ trợ khuyến khích nông dân sản xuất theo hướng sạch, bền vững áp dụng tiến bộ khoa học công nghệ vào sản xuất nông nghiệp.

Nhưng vấn đề đặt ra ở đây là ai là người sẽ bỏ vốn đầu tư và hiệu quả đem lại có như mong muốn hay không?

Môt thực tế cho thấy rằng, để kết nối người nông dân sản xuất rau sạch đến những người cần mua rau sạch tại Quảng Nam là một bài toán không dễ. Trước khi quyết định đầu tư vào một nông trại, vấn đề đầu ra rất quan trọng. Nhưng thực tế với nguồn vốn đầu tư cao, sản phẩm sản xuất ra đạt chất lượng đạt chuẩn, nhưng đương nhiên giá thành sẽ cao. Trong khi đó thị trường rau rất đa dạng, rau Quảng Ngãi, rau Đà Lạt giá rất rẻ, liệu có cạnh tranh được hay không?

Thị trường rau sạch tại Quảng Nam

Yêu cầu để rau sạch tại Quảng Nam cạnh tranh được chỉ có duy nhất một cách là quy mô đủ lớn và đầu ra ổn định. Như vậy nông dân trồng rau sạch bán được số lượng rau lớn với giá cả cạnh tranh, người tiêu dùng được mua rau sạch với giá hợp túi tiền.

Bình luận

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quay lại Bài viết