Xà lách romaine

Xà lách romaine

Quy cách                 : 1kg
Phương thức trồng: Thủy canh, khí canh
Rau được chứng nhận an toàn

Sản phẩm của DREAM GARDEN đảm bảo 4 sạch:

  • Sạch từ quy trình, nói không với thuốc bảo vệ thực vật; thuốc tăng trưởng
  • Sạch từ giống; giống chất lượng cao nhập từ Hà Lan, Mỹ
  • Sạch từ dinh dưỡng; rau có thể ăn trực tiếp không cần phải rửa
  • Sạch từ thu hoạch, không có chất bảo quản độc hại.

Dream garden chuyên cung cấp các loại rau thủy canh, rau khí canh, rau hữu cơ sạch cho siêu thị, nhà hàng tại Quảng Nam, Đà Nẵng. Sản phẩm sạch, đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, sản xuất và cung cấp rau sạch với số lượng lớn, rau luôn sẵn có tại vườn. Hãy liên hệ với Dream garden để được thưởng thức những loại rau sạch và luôn tươi ngon.

50,000

Hỗ trợ
Danh mục: Tag: , , , , , ,

Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ
Bộ phận kinh doanh: 0905-725-200
Bộ phận kỹ thuật: 0905-066-659

  • Mô tả
  • Comment (0)

Mô tả

8 lợi ích tuyệt vời của xà lách romain với sức khỏe

Xà lách romaine là loại rau xanh chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Vị giòn, ngọt, ít mùi hăng giúp cho các món nước uống và món ăn từ xà lách romaine có thể làm hài lòng bất cứ ai. Hơn nữa, với rất nhiều lợi ích dưới đây, có thể hiểu tại sao các món salad từ xà lách romaine thường xuyên xuất hiện trên thực đơn tại các nhà hàng.

STT THÀNH PHẦN CHI TIẾT
1 PROTEIN –      Một búp xà lách romaine chứa đến 17% protein (7.7g)

–      Chứa 9 loại amino axit, chiếm 9% lượng cần thiết mỗi ngày

2 CANXI –      Một búp xà lách romaine chứa 206 miligram canxi (21% nhu cầu mỗi ngày). Nếu xay chung với những loại trái cây giàu canxi như đu đủ hay cam để làm nước uống, bạn có thể nhận được nhiều canxi so với uống một cốc sữa đấy
3 OMEGA 3 –      Một cây xà lách romaine cung cấp 44% nhu cầu omega 3 mỗi ngày, là loại axit béo tiền chất của DHA, giúp cải thiện trao đổi chất, tốt cho trí não
4 VITAMIN A –      Xà lách romaine chứa nhiều vitamin A hơn cà rốt, 1 cây xà lách chứa 182% nhu cầu beta carotene mỗi ngày, trong khi 1 củ cà rốt chỉ cung cấp khoảng 40%.
5 CHẤT SẮT –      Có đến 6mg chất sắt trong 1 cây xà lách romaine, đây là nguồn chất sắt đáng kể trong thực đơn của những người ăn chay
6 VITAMIN B –      Xà lách romaine rất giàu các loại vitamin B như B1, B2, B3, B5, B6, B9
7 NƯỚC –      Một búp xà lách romaine cung cấp đến 16% nhu cầu nước một ngày
8 VITAMIN K –      Giống như các loại rau lá xanh khác, xà lách romaine cực kì giàu vitamin K (535% nhu cầu mỗi ngày).
9 AXIT OXALIC THẤP –      Nếu bị sỏi thận, xà lách romaine có thể là một lựa chọn tốt so với các loại rau lá khác để ăn sống do chứa rất ít loại axit này
10 GIÀU KHOÁNG CHẤT –      loại xà lách này chứa rất nhiều khoáng chất quan trọng như magne, phốt pho, kali, kẽm…
Một cây xà lách romaine có thể cung cấp đến 106 calories và rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi

và sau đây là 8 lợi ích tuyệt vời của xà lách romain với sức khỏe

  • Thứ nhất: TỐT CHO HỆ TIM MẠCH

Xà lách Romaine được coi là một trong những loại thực phẩm lành mạnh nhất. Rau Romaine là một nguồn giàu vitamin C và beta-carotene, giúp hạ huyết áp, chống lại bất kỳ sự tích tụ mảng bám trong tim và giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tim.

  • THỨ 2 – GIÚP GIẢM CÂN

Lượng chất xơ cao chứa trong rau lá xanh giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa tốt và giúp giảm cân. Xà lách cũng rất bổ, loại bỏ bất kỳ cơn đói vào giữa đêm.

  • THỨ 3 – CHỐNG MẤT NGỦ

Một đĩa xà lách Romaine trộn với hoặc xào có thể giúp bạn ngủ dễ dàng hơn vào ban đêm. Xà lách chứa Niacin, nó liên quan đến tổng hợp serotonin.Điều này mang lại cho bạn những giấc ngủ dễ chịu hơn

  • THỨ 4 – NGUỒN CUNG CẤP PROTEIN TỐI ƯU

Trong Romaine chứa khoảng 20% protein. Vì vậy, nó là loại rau lý tưởng để sửa chữa các mô cơ bị tổn thương và ngăn ngừa chứng viêm. Bạn có thể tăng khẩu phần protein bằng cách ăn Romaine với đậu, thịt và các sản phẩm từ sữa.

  • THỨ 5 – GIẢM NGUY CƠ MẮC CÁC BỆNH TIỂU ĐƯỜNG, ĐỘT QUỴ

Chỉ số GI là một phép đo thực hiện các thực phẩm chứa carbohydrate và tác động của chúng đến mức đường trong máu. Xà lách Romaine có chỉ số  GI thấp hơn 15. Điều này giúp Romaine trở thành một trong những loại thực phẩm làm giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2, đột quỵ và bệnh tim mạch.

  • THỨ 6 – GIÚP TĂNG HƯƠNG VỊ CHO CÁC MÓN ĂN

Hương vị của rau xà lách tươi mát và ngon miệng làm cho bạn một bữa ăn nhẹ tươi mát trong những ngày hè nóng nực hoặc khi bạn cảm thấy hơi mất nước. Xà lách có thể làm tăng hương vị của bất kỳ gà tây, gà hoặc bánh sandwich cá ngừ thông thường. Đơn giản chỉ cần đặt, rau diếp ngon.

  • THỨ 7 – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH VIÊM KHỚP DẠNG THẤP, HEN.

Rau Romaine có tỷ lệ axit béo omega-3 đến axit béo omega-6 là 1: 2 giúp điều trị các bệnh như viêm khớp dạng thấp, bệnh Alzheimer và hen. Các axit béo omega-3 cũng ngăn ngừa máu đông máu và thúc đẩy một trái tim khỏe mạnh.

  • THỨ 8 – GIÚP LÀM SẠCH CÁC ĐỘC TỐ TRONG CƠ THỂ

Khoáng chất Alkaline chứa trong xà lách Romaine giúp làm sạch các độc tố có hại trên cơ thể, tăng cường trí nhớ, làm sạch các lỗ chân lông và giúp bạn tăng cường năng lượng khi bạn cảm thấy buồn ngủ.

MÓN NGON VỚI XÀ LÁCH ROMAIN

Bình luận