Xà lách Oakleaf đỏ

-9%

Xà lách Oakleaf đỏ

Quy cách                 : 1kg
Phương thức trồng: Thủy canh, khí canh
Rau được chứng nhận an toàn

Sản phẩm của DREAM GARDEN đảm bảo 4 sạch:

  • Sạch từ quy trình, nói không với thuốc bảo vệ thực vật; thuốc tăng trưởng
  • Sạch từ giống; giống chất lượng cao nhập từ Hà Lan,
  • Sạch từ dinh dưỡng; rau có thể ăn trực tiếp không cần phải rửa
  • Sạch từ thu hoạch, không có chất bảo quản độc hại.

Dream garden chuyên cung cấp các loại rau thủy canh, rau khí canh, rau hữu cơ sạch cho siêu thị, nhà hàng tại Quảng Nam, Đà Nẵng. Sản phẩm sạch, đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, sản xuất và cung cấp rau sạch với số lượng lớn, rau luôn sẵn có tại vườn. Hãy liên hệ với Dream garden để được thưởng thức những loại rau sạch và luôn tươi ngon.

55,000 50,000

Hỗ trợ
Danh mục: Tag: , , , , ,

Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ
Bộ phận kinh doanh: 0905-725-200
Bộ phận kỹ thuật: 0905-066-659

  • Mô tả
  • Comment (0)

Mô tả

Xà lách Oakleaf đỏ hay còn gọi là xà lách lá sồi đỏ (Red Oakleaf) cùng loại với xà lách lá sồi xanh (Red Oakleaf), lá màu xanh tươi, hình lá dài, mềm và gấp khúc như lá sồi. Lá có vị ngọt và thơm.

 

Giá trị dinh dưỡng

Xà lách Oakleaf đỏ tương tự các loại xà lách khác cứ 100 gam xà lách sẽ cung cấp khoảng 2,2 gam carbohydrate, 1,2 gam chất xơ, 90 gam nước, 166 microgram vitamin A, 73 microgram folate (vitamin B9). Xà lách còn chứa rất nhiều muối khoáng với những nguyên tố kiềm, nhờ đó giúp cơ thể lọc máu

Giúp giải nhiệt, tăng cường chức năng não, phục hồi mô cơ. Phụ nữ trong thời gian mang thai và cho con bú nếu ăn thường xuyên cải xà lách sẽ rất có lợi cho thai nhi và trẻ sơ sinh do trong xà lách chứa rất nhiều axit folic.

Do có chứa nhiều beta-carotene nên xà lách được xem là một ứng cử viên tiềm năng trong việc ngăn ngừa ung thư, ngừa các bệnh về tim mạch, thấp khớp, đục thủy tinh thể.

CÁCH SỬ DỤNG

Bạn có thể làm món salad trộn hoặc ăn sống xà lách lá sồi đỏ với các món khác (bún bò, bánh xèo…).

Xà lách có thể được ăn sống hoặc nấu chín, xà lách tươi sống, có nhiều chất dinh dưỡng và có nhiều tác dụng hơn xà lách nấu chín.

Bình luận