- Mô tả
Mô tả
HẠT GIỐNG CẢI CẦU VỒNG
Cải cầu vồng vừa được trồng để ăn vừa được trồng làm cảnh, thân có nhiều màu đẹp như đỏ, vàng, trắng, xanh lá. Có thể dùng trong nhiều món ăn. Cải cầu vồng rất phổ biến ở Châu Âu và được dùng để nấu súp hoặc xào với mì Ý, trông rất ngon mắt.
Một hỗn hợp của các giống củ cải nhiều màu, Cây cải phát triển tốt ở điều kiện trồng ngoài trời hoặc trong nhà kính ( trồng được cả mùa nóng và mùa lạnh ). Cải này có chứa nhiều vitamin K, A, E, và natri, magiê, kali và sắt. Gốc Mangold có chứa một lượng lớn đường, cuống lá và lá mọng nước.
Bình luận