Chùm ngây
Quy cách : | 1 kg |
Phương thức trồng: | Hữu cơ |
Rau được chứng nhận an toàn |
Sản phẩm của DREAM GARDEN đảm bảo 4 sạch:
- Sạch từ quy trình, nói không với thuốc bảo vệ thực vật; thuốc tăng trưởng
- Sạch từ giống; giống chất lượng cao
- Sạch từ dinh dưỡng; rau có thể ăn trực tiếp không cần phải rửa
- Sạch từ thu hoạch, không có chất bảo quản độc hại.
Dream garden chuyên cung cấp các loại rau thủy canh, rau khí canh, rau hữu cơ sạch cho siêu thị, nhà hàng tại Quảng Nam, Đà Nẵng. Sản phẩm sạch, đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, sản xuất và cung cấp rau sạch với số lượng lớn, rau luôn sẵn có tại vườn. Hãy liên hệ với Dream garden để được thưởng thức những loại rau sạch và luôn tươi ngon.
80,000₫
Hỗ trợ- Mô tả
Mô tả
Tác dụng của Rau chùm ngây
Chữa bệnh cao huyết áp triệt để nhờ cây rau chùm ngây
Cách hạ huyết áp tự nhiên an toàn nhờ chùm ngây
Cao huyết áp có thể điều trị bằng thảo dược tự nhiên, an toàn có lợi cho sức khỏe người bệnh và hoàn toàn không có tác dụng phụ như Bột Chùm Ngây. Bạn có thể uống Bột Chùm Ngây mỗi buổi sáng và dùng Trà Chùm Ngây buổi tối trước khi đi ngủ.
Chùm Ngây có chứa 04 khoáng chất giúp kiểm soát và điều trị cao huyết áp đó là: Niazicin A1 và niazicin B3 và niazicin A5 và niazicin B10.
Tất cả bốn hợp chất trong Chùm Ngây này đã chứng minh tác dụng đáng kể trong việc hạ huyết áp, và đã được thử nghiệm và dùng kiểm chứng rất nhiều quốc gia trên thế giới bởi Viện Y Tế Hoa Kỳ và nền Y học Ấn Độ. Đây là những hợp chất tự nhiên đầu tiên được phát hiện trong Cây Chùm Ngây có khả năng điều trị bệnh cao huyết áp dùng trong phục vụ y tế.
Tốt cho xương, sụn, máu và da
Trong thành phần của lá cây chùm ngây có chứa hàm lượng axit amin dồi dào. Theo nhiều nghiên cứu khoa học đã cho thấy, nó có tới 18 loại axit amin khác nhau, trong số đó có 8 loại axit amin thiết yếu. Đây là một loại cây cực kì hiếm gặp trong thế giới của thực vật.
Hàm lượng protein trong chùm ngây còn nhiều hơn cả thịt, vì thế rất tốt cho những người đang ăn chay mà không lo cơ thể bị thiếu protein. Đây là chất có vai trò quan trọng trong việc xây dựng xương, sụn, cơ bắp, máu và da.
Phòng bệnh xơ nang, thoái hóa điểm vàng, ung thư
Thành phần của lá chùm ngây có 46 loại chất chống oxy hóa, nhất là vitamin A, vitamin C. Đây đều là những chất có vai trò quan trọng với sức khỏe. Khi bổ sung chùm ngây nó sẽ làm trung hòa những gốc tự do, bảo vệ cơ thể tránh khỏi một số căn bệnh như xơ nang, thoái hóa điểm vàng, ung thư.
Cây chùm ngây có tác dụng ngăn chặn bệnh loãng xương
Để xương luôn chắc khỏe, linh hoạt thì việc bổ sung rau này vào trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày là một lựa chọn hoàn hảo. Lý do là vì trong chùm ngây có hàm lượng magie, canxi phong phú. Bạn có thể dùng để pha trà hoặc chế biến thành những món ăn hàng ngày.
Tốt cho da
Nhiều nghiên cứu khoa học đã cho thấy, trong rau này có chứa cytokinin, đây là một loại kích thích tố nhằm tạo ra sự tăng trưởng, phân chia tế bào, chậm lại quá trình lão hóa của những tế bào. Đặc biệt, chị em phụ nữ có thể dùng để chống lão hóa, giúp làn da tươi trẻ tự nhiên.
Phục hồi sức khỏe sau khi mổ
Sử dụng lá non khoảng 150g, thịt heo và tôm tươi 100g. Cho vào nồi khoảng 750ml nước đun sôi, sau đó cho thêm thịt, gia vị vừa ăn vào nồi, khi nào nước sôi lại thịt cho rau chùm ngây vào để sôi nhẹ. Chú ý, đừng nên nấu quá lâu sẽ khiến món ăn bị mất chất. Món ăn này rất tốt cho những người vừa mới mổ xong, nhất là mổ những khối u ung thư.
Cách chế biến rau chùm ngây để trị chứng suy nhược cơ thể
Dùng khoảng 100g lá khô đem tán thành bột mịn. Thêm gạo nấu thành cháo, khi nào cháo nhừ thì cho rau vào nấu cùng, nêm gia vị vừa ăn, nấu thêm 10 phút. Ăn mỗi ngày 1 bát cháo bột chùm ngây sẽ giúp bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.
Tăng cường sinh lực
Dùng rễ cây khoảng 100g đem rửa sạch, sau đó đun còn với 1,5 lít nước với lửa nhỏ, cho tới khi còn 1 lít nước thì chia ra uống đều trong ngày. Tuyệt đối không sử dụng để tới hôm sau sẽ làm mất đi hiệu quả.