Dịch vụ trồng rau thủy canh tại nhà

Project Description

Trước tình hình thực phẩm bẩn ồ ạt, thực phẩm Trung Quốc tràn làn trên thị trường không kiểm soát, thật khó để có thể đảm bảo cho gia đình mình có được một bữa ăn an toàn. Vậy phải khắc phục thực trạng này như thế nào? Một trong những biện pháp được rất nhiều bà nội trợ áp dụng đó là tự trồng rau tại nhà cho gia đình.

Luôn bận rộn với những công việc hàng ngày, chăm lo cho gia đình, các bà nội trợ đã không còn thời gian dành cho việc chăm sóc những vườn rau nhỏ bé. Hay đơn giản chỉ vì không gian diện tích gia đình quá nhỏ để có thể tự trồng rau tại nhà. Vậy phải làm thế nào để tạo ra một vườn rau sạch? Để khắc phục những khó khăn ấy, hiện nay, giải pháp được áp dụng nhiều nhất chính là thiết kế mô hình trồng rau thủy canh tại nhà.

 Ưu điểm của mô hình thủy canh trồng rau tại nhà

  • Ứng dụng kỹ thuật hiện đại với tính tự động cao, trồng rau thủy canh sẽ không mất quá nhiều thời gian dành cho việc chăm sóc cây, phương thức chăm sóc rau đơn giản, mọi thành viên trong gia đình đều có thể thực hiện
  •  Cây được thiết lập trong một hệ thống bơm tự động, được cài đặt thông minh và tuần hoàn liên tục dinh dưỡng. Bạn chỉ mất 15-30 phút trong một tuần để thực hiện việc kiểm soát PPM bằng bút đo PPM.
  • Năng suất lớn, thời gian thu hoạch nhanh
  • Không sâu bệnh hay nấm, vi khuẩn sinh ra như mô hình trồng thổ canh truyền thống nên không cần sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. Từ đó, độ an toàn của rau cao hơn, dinh dưỡng được đảm bảo hơn.
  • Linh hoạt trong xây dựng giàn trồng, không tốn diện tích trồng, với những không gian nhỏ bạn vẫn có thể thiết kế cho gia đình mình một mô hình thủy canh phù hợp với không gian
  • Mang tính thẩm mỹ cao, tạo không gian xanh và hiện đại

Một số thiết kế mô hình trồng rau thủy canh gia đình Dream Garden đã thực hiện

 Mô hình thủy canh trồng rau tại nhà thiết kế chữ L 

Thiết kế hệ thống thủy canh tại nhà dọc theo lan can sân thượng của gia đình khách hàng. Được chọn hướng nắng nhiều nhất để có thể tận dụng tối đa ánh nắng mặt trời. Mô hình thiết kế 2 hàng ống chạy dài theo lan can, với hơn 100 rọ thủy canh được trồng.

Mô hình trồng rau thủy canh tại nhà bán chữ A

Mô hình thủy canh bán chữ A với 3 tầng ống thủy canh, mỗi tầng 2 hàng ống dài 3 mét. Giàn được thiết kế chéo góc để đón nắng tốt nhất, các cây không che khuất ánh nắng của nhau.

Mô hình trồng rau thủy canh tại nhà 2 tầng ống

Với diện tích ban công nhỏ, mô hình được thiết kế với 1/2 giàn ống được đưa ra khoảng không phía ngoài. Được đặt vào khoảng không trên cao, giúp tiết kiệm diện tích không gian mà vẫn đảm bảo hiệu quả công trình.

 Mô hình trồng rau tại nhà phương pháp thủy canh 

Hệ thống 2 tầng, mỗi tầng 2 ống dài 3m được lắp đặt sát lan can phía ngoài. Cây trồng được đón nhận tối đa lượng ánh sáng tự nhiên. Mô hình sạch sẽ, không phải mất thời gian làm đất cho mỗi vụ rau khác nhau.

Mô hình thủy canh trồng rau tại nhà 3 tầng 12 ống

Diện tích rộng hơn một chút bạn có thể thiết kế một giàn thủy canh trồng rau tại nhà to hơn, năng suất hơn, cung cấp lượng rau nhiều hơn cho gia đình mình.

Mô hình trồng rau tại nhà 3 tầng 1 ống

Một diện tích nhỏ hơn nhiều so với những mô hình trên, mô hình thủy canh này được thiết kế 3 tầng, mỗi tầng có 1 ống thủy canh dài 3m chạy dọc theo lan can, nằm trọn vẹn trong lan can của gia đình. Mang tính thẩm mỹ cao, chắc chắn giàn thủy canh này sẽ là một điểm nhấn vô cùng ấn tượng cho không gian nhà bạn, thu hút khách mỗi khi đến thăm nhà.

Như vậy, với từng không gian diện tích lớn hay nhỏ, Dream Garden chúng tôi đều có thể thiết kế sao cho phù hợp nhất với gia đình bạn. Giúp bạn không chỉ sở hữu một không gian xanh trong gia đình mà còn cung cấp nguồn rau sạch cho bữa ăn hàng ngày.

Bình luận
Thông tin thêm

KHUYẾN MÃI
Miễn phí hạt giống ngoại 2 tháng.
Tặng bút đo pH.
Tặng bút đo TDS.
Tặng hạt giống 6 tháng.
Tặng dung dịch thuỷ canh 3 tháng.