- Mô tả
Mô tả
Hạt giống bắp cải hoa hồng
Cải hoa hồng hay cải thìa, rau bi na mù tạt, Tatsoi, còn có tên nước ngoài là Bok Choy. Tên khoa học là Brassica rapa Chinensis. Trông như một bông hoa hồng, bắp cải hoa hồng được dùng phổ biến trong ẩm thực Bắc Mỹ, được nhiều đầu bếp gia sử dụng để chế biến trên toàn thế giới bởi vì giá trị dinh dưỡng cao, màu xanh của rau hầu như còn nguyên khi chế biến, trông rất đẹp mắt và ăn ngon miệng. Đặc biệt là hạt giống bắp cải hoa hồng và rau trồng được kể cả trong điều kiện thời tiết không thuận lợi kể cả thời tiết quá nóng.
Bình luận