DREAM GARDEN MONG MUỐN MANG  RAU SẠCH ĐẾN TỪNG GIA ĐÌNH TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN NÚI THÀNH

Quay lại Bài viết

DREAM GARDEN MONG MUỐN MANG  RAU SẠCH ĐẾN TỪNG GIA ĐÌNH TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN NÚI THÀNH

DREAM GARDEN MONG MUỐN MANG  RAU SẠCH TẠI NÚI THÀNH ĐẾN TỪNG GIA ĐÌNH TRÊN ĐỊA BÀN

Em chào các cô chú, anh/chị/ em tại Núi Thành, Quảng Nam ạ!

Trước tiên cả nhà cho em gửi lời cảm ơn vì đã ủng hộ tinh thần cho Dream Gaden trong thời gian qua. Với mong muốn Dream Garden sẽ mang rau sạch tại Núi Thành đến tất cả người dân tại Núi Thành, Quảng Nam. Hiện tại chúng tôi có tổng diện tích gần 2 hecta, bước đầu thí điểm trên diện tích 500 m2 với năng suất 50/kg rau/ ngày. Đa dạng các loại rau, sản xuất với quy trình khép kín, cách ly với côn trùng thông qua hệ thống nhà kính hiện đại, kết hợp trồng hữu cơ chuẩn Organic, thủy canh khí canh hiện đại. Sản phẩm sản xuất theo quy trình sạch, được chứng nhận đáp ứng tiêu chuẩn sạch và an toàn. Để có phương án mở rộng toàn bộ diện tích với mục đích mang rau sạch đến từng gia đình trên địa bàn huyện Núi Thành với giá cả hợp lý. Dream Garden muốn khảo sát nhu cầu về rau sạch để định hướng về đầu ra, quy mô cũng như định giá rau cung cấp ra thị trường. Sau đây là một số câu hỏi khảo sát rất mong nhận được sự quan tâm phản hồi từ cả nhà ạ!

  1. Anh/ chị có mong muốn được sử dụng rau sạch cho bữa ăn hằng ngày không ạ?
  2. Những loại rau mà anh chị có nhu cầu sử dùng nhiều nhất trong bữa ăn hằng hàng ngày là gì?
  3. Bình quân 1 tuần nhu cầu rau sạch của gia đình mình là bao nhiêu kg rau?
  4. Anh/ chị mong muốn gì đối với những người sản xuất rau sạch tại địa phương?
  5. Nếu mức giá rau sạch chênh lệch với rau chợ từ 10-50% thì anh chị có chấp nhận mua rau sạch hay không? Theo anh chị thì mức giá chênh lệch bao nhiêu % là chấp nhận được.
  6. Anh chị có thích được ăn rau sạch và được tận mắt kiểm chứng quy trình sản xuất để đảm bảo tin tưởng rau mình ăn là sạch không ạ?
  7. Anh chị có biết làm cách nào để phân biệt được rau sạch và rau bẩn không ạ?
  8. Nếu Dream Garden sản xuất rau sạch tại Núi Thành đúng quy trình, rau sạch, an toàn luôn tươi ngon, luôn sẵn có và giá cả hợp lý thì anh chị có muốn hợp tác với chúng tôi để cùng nhau chăm sóc từng bữa ăn cho gia đình mình không ạ?

Bởi vì vấn đề đầu ra sẽ quyết định sự tồn tại của  Dream Garden cũng như những nông dân mong muốn sản xuất rau sạch tại Núi Thành đem đến cho mọi người. Vì vậy để tự tin mạnh dạn đầu tư mở rộng sản xuất với mong muốn “Rau luôn sạch, luôn tươi ngon chất lượng hoàn hảo và luôn sẵn có, sản lượng 1 ngày  trên 100kg, với giá cả hợp lý”. Bởi vì khi quy mô đủ lớn, sản lượng lớn đầu ra ổn định, tự khắc giá thành sẽ về đúng với giá trị thật. Vì vậy Dream Garden rất mong nhận được sự góp ý từ chính những người sử dụng. Vì Dream Garden cũng đi từ những người ăn rau và mong muốn được sử dụng rau sạch hằng ngày.

Nhân tiện đây Dream Garden hy vọng được hợp tác với các quý anh chị có nhã ý muốn sử dụng rau sạch lâu dài, với số lượng lớn và thường xuyên. Hiện tại Dream Garden đã liên kết hợp tác cung cấp rau sạch cho một số trường mầm non và cửa hàng rau sạch cũng như quán ăn trên địa bàn. Vì sắp tới chúng tôi sẽ mở rộng thêm diện tích sản lượng lớn nên Dream Garden mong muốn được tiếp tục hợp tác thêm với các cửa hàng rau sạch, các điểm cung cấp rau sạch, các trường học và các nhà hàng, quán ăn quan tâm đến rau sạch và sức khỏe của học sinh cũng như những khách hàng của mình,  vui lòng liên hệ Dream Garden để hợp tác cùng nhau phát triển. Cùng nhau hoàn thiện giấc mơ rau sạch cho mọi nhà!

Dream Garden xin chân thành cảm ơn!

Bình luận

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quay lại Bài viết